BLUESEA
0986113058

Tem xác thực sms

TEM XÁC THỰC SMS

Xác thực sản phẩm chính hãng qua SMS của Vy&Tea

Nhằm tránh tình trạng khách hàng mua phải hàng giả kém chất lượng. Nhãn hàng Vy&Tea của công ty Havyco đã áp dụng hệ thống xác thực hàng chính hãng qua SMS với đầu số 8077.

Nguyên nhân khiến người dùng chưa tin vào Tem chống hàng giả

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng tem chống giả để bảo vệ thương hiệu và cũng là giúp người tiêu dùng nhận biết, phân biệt được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua bán.

TẠI SAO TEM CHỐNG HÀNG GIẢ SMS CỦA ICHECK ĐƯỢC TIN DÙNG

Trên thị trường hiện nay dịch vụ in Tem chống hàng giả SMS xuất hiện khá nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng.

Doanh nghiệp việt vẫn thờ ơ với tem chống hàng giả SMS

Theo số liệu mới được công bố, chỉ 6 tháng đầu năm 2017 các lực lượng liên ngành chống hàng giả, hàng gian lận thương mại đã bắt giữ nhiều vụ buôn lậu số lượng lớn (hơn 63.642 vụ).

CẤU TẠO TEM CHỐNG HÀNG GIẢ SMS

Tem chống hàng giả SMS là phương thức bảo vệ của doanh nghiệp giúp người tiêu dùng có thể nhận biết, phân biệt được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua bán.

CÁC LOẠI TEM CHỐNG HÀNG GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại tem chống hàng giả khác nhau. Dưới đâylà 7tem chống hàng giả phổ biến

Tem chống hàng giả SMS

Giải pháp tem chống hàng giả SMS đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị nhầm lẫn với các sản phẩm giả, nhái trên thị trường.

INAX TRIỂN KHAI TEM XÁC THỰC SẢN PHẨM SMS

NAX – thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu từ Nhật Bản mới đây đã hợp tác với Bluesea triển khai công nghệ xác thực sản phẩm chính hãng qua SMS

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VUI LÒNG ĐĂNG KÍ NGAY
+