BLUESEA
0986.113.058

In tem chống giả

In tem chống giả

10/25/2023 9:59:22 AM

In tem chống giả, tem bảo hành điện tử ở đâu giá tốt? Tem chống giả, tem xác thực bảo hành điện tử là gì? Vỡi mỗi sản phẩm bán ra thị trường thì hiện nay nhu cầu xác thực về hàng chính hãng cũng như bảo hành cho sản phẩm ngày một tăng lên. Dịch vụ in tem chống giả, xác thực bảo hành điện tử của Bluesea luôn đảm bảo có giá tốt nhất, chất lượng luôn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

temchonggia

In tem chống giả, xác thực chính hãng, bảo hành điện tử giá tốt nhất

1. Tem chống giả, xác thực chính hãng, bảo hành điện tử là gì?

Tem chống hàng giả SMS (còn gọi là tem điện tử, tem cào an ninh, tem SMS) là một loại tem tạo ra dựa trên công nghệ số hóa. Ở mỗi con tem sẽ có một mã số xác thực, tức là dãy các chữ số nằm dưới lớp phủ cào tráng bạc.

Dãy số được tạo nên và quản lý bởi phần mềm chuyên dụng, mỗi tem chỉ sở hữu mã số xác thực duy nhất. Người tiêu dùng có thể xác thực sản phẩm một cách dễ dàng bằng vài thao tác. Cào bỏ lớp phủ bạc để lấy mã số xác thực, gửi về tổng đài xác thực theo cú pháp được in trên mặt tem.

tem-xac-thuc

2. Đặc tính của tem chống giả, xác thực chính hãng, bảo hành điện tử:

- Tem sẽ chỉ dùng được một lần duy nhất và khi bóc ra khỏi sản phẩm thì không thể tái sử dụng. Điều này cực kỳ hữu ích trong tình huống những tổ chức, cá nhân có ý đồ xấu, muốn bóc tách tem để sao chép hoặc dán lên sản phẩm kém chất lượng nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

- Chất liệu tem bám dính tốt, chống ướt, khó hỏng rách, thành phần an toàn có thể gắn lên bất cứ mặt hàng nào.

- Công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyền khép kín. Dãy số trên mỗi con tem được đồng bộ với cơ sở dữ liệu của tổng đài xác thực. Do đó, việc làm giả tem chống giả SMS do công ty Bluesea cung cấp là cực kỳ khó.

- Dãy số được ẩn dưới lớp tráng bạc không thể quan sát bằng mắt thường, kể cả chiếu tia laser.

3. Ứng dụng của tem chống giả, xác thực chính hãng, bảo hành điện tử?

- Truy xuất nguồn gốc Công nghệ SMS cũng có thể dùng để truy xuất nguồn gốc tương tự như công nghệ QR code quen thuộc. Bằng cách xây dựng quy trình truy xuất nguồn gốc có phần mềm hỗ trợ và tích hợp bằng tem truy xuất nguồn gốc công nghệ SMS. Người tiêu dùng cũng có thể dùng cách thức như kiểm tra hàng giả để truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách đơn giản và chính xác nhất.

- Bảo hành sản phẩm Tem chống hàng giả SMS cũng có thể được dùng để kích hoạt bảo hành và kiểm soát bảo hành của từng sản phẩm đã bán. Mỗi mã trên tem SMS là duy nhất, đảm bảo bảo mật, vì vậy doanh nghiệp có thể kiểm soát chi tiết các thông tin của từng sản phẩm.

- Tạo tương tác, quảng cáo, khuyến mãi

Giúp doanh nghiệp có thêm kênh tương tác với người tiêu dùng. Hỗ trợ triển khai các hoạt động marketing, chạy những chương trình ưu đãi thu hút khách hàng. Chương trình tích điểm đổi quà hoặc quay thưởng chương trình khuyến mại.

- Lưu trữ thông tin khách hàng

Khách hàng thực hiện tương tác sẽ được lưu trữ trên phần mềm quản lý, dùng làm nguồn dữ liệu quan trọng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, còn đưa ra số liệu phân tích hỗ trợ doanh nghiệp vạch ra kế hoạch kinh doanh phù hợp.

4. Chất liệu và phân loại tem chống hàng giả

- Tem được in chủ yếu trên giấy decal. So với các chất liệu khác thì decal có giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Một số sản phẩm đặc thù có thể dùng chất liệu in như decal xi bạc; tem decal nhựa; decal trong…

- Có 2 loại tem sử dụng là tem SMS hoặc tem SMS kết hợp QR code.

+ Tem SMS: chỉ sử dụng mã cào ra để xác thực sản phẩm chính hãng và bảo hành sản phẩm.

+ Tem SMS kết hợp QR code: sử dụng cả mã cào SMS và mã QR code tích hợp để quét xác thực sản phẩm chính hãng và bảo hành sản phẩm.

5. Quy trình in tem xác thực chính hãng tại xưởng in Bluesea.

Bluesea là đơn vị chính thức và duy nhất sở hữu đầu số 8077 để cung cấp giải pháp tem xác thực sản phẩm chính hãng, bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn tem chuyên nghiệp đồng bộ với chi phí tốt nhất hiện nay:

Quy trình in tem tại Bluesea được thực hiện như sau

+ Bước 1: Chúng tôi hỗ trợ miễn phí chi phí thiết kế tem cơ bản và miễn phí xuất mã cào – mã QR code sản phẩm. ;

+ Bước 2: Doanh nghiệp duyệt mẫu và tiến hành in test mẫu là làm hợp đồng đặt cọc 50% chi phí in;

+ Bước 3: Tiến hành in tem đủ số lượng yêu cầu;

+ Bước 4: Tiến hành giao hàng và thanh toán 50% chi phí còn lại.

6. Một số mẫu tem của Bluesea đã thiết kế, in ấn

Bluesea đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm, điện tử, tiêu dùng, dược phẩm tại Việt Nam, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao uy tín thương hiệu và áp dụng công nghệ trong hoạt động bảo hành và thực hiện khuyến mại cho sản phẩm:

tem-chong-gia

Một số mẫu tem của Bluesea đã thiết kế, in ấn

7. Báo giá in tem

Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho doanh nghiệp có nhu cầu sau khi nhận được thông tin về kích thước tem và số lượng tem in.

Thông tin liên hệ:

+ Email: vinhtq@bluesea.vn

+Hotline: 0986.113.058 – 0979.440.344

+Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Bluesea số 91 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

+Tại Hồ Chí Minh: Tòa nhà Bluesea 205B Hoàng Hoa Thám – P6, bình Thạnh, TP. HCM

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VUI LÒNG ĐĂNG KÍ NGAY

Tai day du thong tin du an

+