BLUESEA

0986.113.058 0979.440.344

Lý do nên kết hợp dịch vụ tin nhắn thương hiệu & check-in mạng xã hội

Lý do nên kết hợp dịch vụ tin nhắn thương hiệu & check-in mạng xã hội

12/22/2022 11:02:38 AM

Một trong những điều tuyệt vời mà dịch vụ tin nhắn thương hiệu (sms brandname) đem lại đó chính là khả năng tiếp cận rộng, cộng với khả năng tiếp cận ngay lập tức ( 90% tin nhắn được đọc trong vòng 3 phút sau khi nhận) . Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của facebook và instagram đặc biệt là tính năng check-in . Vậy với sự phổ biến của các dịch vụ check-in này làm thế nào có thể kết hợp thành một chiến dịch tiếp thị SMS?

Check-in trên mạng xã hội

Check-in trên mạng xã hội

*Sự kết hợp dịch vụ tin nhắn thương hiệu và check in mạng xã hội:

Bạn là một chủ một quán cà phê hoặc một nhà hàng, bạn đang chạy một chiến dịch tiếp thị trên di động (mobile marketing). Bạn có 250 khách hàng có thể chọn tham gia vào chiến dịch SMS.

Những gì bạn sẽ làm là gửi một tin nhắn văn bản, và thay vì văn bản này giảm giá 50% cho một ly cà phê lớn, những gì bạn sẽ phải làm lúc này là kết hợp với một dịch vụ check-in vào các tin nhắn thương hiệu.

Vì vậy, những gì bạn sẽ thông báo trong tin nhắn SMS, “Check-in trong ngày hôm nay trên Facebook hay Instagram vào lúc 5:00 để nhận được một cà phê miễn phí .” Những gì bạn muốn làm là tạo các  liên kết đến Facebook và Instagram hoặc check-in trang mà bạn đang cố gắng để hướng khách hàng tới.

Check in trên Instagram
Check in trên Instagram

Bây giờ những gì bạn đang làm là khuyến khích và thúc đẩy khách hàng hành động thông qua tin nhắn SMS.  Mọi người sẽ nhận được tin nhắn với các thông điệp là, “Check-in trong ngày hôm nay” hoặc “Ồ, tôi cần đến vào lúc 05:00” Họ chạy qua nhà hàng hoặc quán cà phê hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, và họ sẽ mang theo điện thoại, check-in, và nhận được giảm giá.

*Lý do tại sao các doanh nghiệp quan tâm đến điều này?

Đó là khi khách hàng check-in, nó sẽ thông báo tới tất cả những  người follow họ trên mạng xã hội. Nếu chúng ta chỉ gửi thông báo văn bản thông thường thì nó sẽ không được tác động đến bất cứ ai. Vì đó là một sự tương tác rất riêng tư. Nhưng nếu khách hàng check-in  để nhận được một cái gì đó, nó sẽ thúc đẩy để tất cả mọi người trong danh sách bạn bè. Vì vậy, cơ sở kinh doanh của bạn sẽ nhận được sự đảm bảo thương hiệu từ khách hàng, điều đó rất tuyệt vời. Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, đó là sự kết hợp tuyệt vời của cả SMS và dịch vụ check-in.

Tại sao doanh nghiệp nên quan tâm đến mạng xã hội?

Tại sao doanh nghiệp nên quan tâm đến mạng xã hội?

Vấn đề duy nhất  mà bây giờ bạn phải nhận thức được là bạn phải thực sự biết rõ khách hàng của bạn để tìm hiểu xem họ có nằm trong nhóm này. Nếu bạn có một nghiên cứu chỉ ra 5% người sử dụng điện thoại di động sử dụng dịch vụ check-in. Vâng, phải trung thực, nếu bạn đang gửi một thông điệp tới 100 người, và chỉ có 5 người thực sự có thể check-in thì chiến dịch này quả thực không phù hợp.

Bây giờ  trong tin nhắn văn bản bạn có thể đặt một đường link để mọi người có thể đăng ký một trong các dịch vụ check-in. Điều đó có thể giúp đỡ một chút. Nhưng vấn đề là bạn phải nhìn vào cơ sở khách hàng và tìm hiểu xem họ có phải là người có thói quen check-in không? Họ có smart-phone không? Nếu họ đang có, đây là một cách tuyệt vời để, thứ nhất, có được khách hàng thông qua SMS Marketing, và thứ hai, có được sự tiếp xúc với thương hiệu.

Rất may là hiện nay tỷ lệ sử dụng smartphone và thói quen check-in trên mạng xã hội tại Việt Nam đang rất cao và đang là xu hướng thời thượng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tận dụng cơ hội này để thu về hàng trăm khách hàng cho mình.

 

Để tìm hiểu chi tiết về các giải pháp SMS Brandname, vui lòng liên hệ:

Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho doanh nghiệp có nhu cầu sau khi nhận được thông tin.

Thông tin liên hệ:

+ Email: vinhtq@bluesea.vn

+Hotline: 0986.113.058 – 0979.440.344

+Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Bluesea số 91 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

+Tại Hồ Chí Minh: Tòa nhà Bluesea 205B Hoàng Hoa Thám – P6, bình Thạnh, TP. HCM

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VUI LÒNG ĐĂNG KÍ NGAY

Tai day du thong tin du an

+