BLUESEA
0986.113.058

Tem phủ cào: Giải pháp chống giả và bảo mật toàn diện

Tem phủ cào: Giải pháp chống giả và bảo mật toàn diện

10/25/2023 10:22:11 AM

Tem phủ cào được biết đến với khả năng chống giả cao và bảo mật tốt, giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm toàn diện trước tình trạng sao chép làm giả nhiều như hiện nay.

Tem phủ cào hay tem phủ cào điện tử là loại tem ứng dụng công nghệ chống giả số hóa, kết hợp lớp phủ cào bảo mật cao, giúp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái; chống sao chép và bảo vệ sản phẩm một cách hiện đại, toàn diện.

Tem phủ cào chỉ được sử dụng một lần duy nhất, không thể tái sử dụng, không trùng lặp, được liên kết cùng hệ thống nhắn tin tổng đài xác thực hoặc công nghệ truy xuất nguồn gốc QR Code tiên tiến với độ bảo mật cao.

tem-phu-cao

Giải pháp chống giả và bảo mật toàn diện

Lợi ích in tem phủ cào

1. Chống hàng giả, bảo vệ, nâng tầm thương hiệu.

Tem phủ cào ngày càng được sử dụng nhiều cho mục đích chống hàng giả. Đó là bởi khả năng chống giả kép, rất khó bị sao chép giúp bảo vệ sản phẩm tối ưu. Đồng thời, tem cũng đáp ứng được xu hướng chống giả công nghệ số hiện nay.

Ngoài ra, tem phủ cào là giải pháp giúp bảo vệ, nâng tầm thương hiệu và gia tăng lợi thế trước các đối thủ cạnh tranh; tạo dựng uy tín bền vững về chất lượng sản phẩm trong mắt khách hàng.

2. Giúp người tiêu dùng mua đúng hàng chính hãng

Hàng giả vẫn còn cơ hội xuất hiện là bởi chúng vẫn có thể đánh lừa người tiêu dùng bằng vẻ ngoài y hệt hàng thật. Tuy nhiên, nếu sản phẩm đó được dán tem phủ cào chống giả thì việc bị đánh lừa sẽ khó có thể tiếp diễn.

Chỉ với một vài thao tác nhỏ kiểm tra con tem, người tiêu dùng có thể chọn mua hàng thật mà không mất nhiều thời gian cũng như lo sợ mua nhầm hàng giả.

Nhờ đó, người dùng cảm thấy mình được bảo vệ, đông thời yên tâm khi sử dụng sản phẩm doanh nghiệp nhiều hơn, giúp doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu.

3. Minh bạch chất lượng sản phẩm bằng khả năng truy xuất nguồn gốc

Với tem phủ cào QR Code, người dùng cũng như doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Thông tin không chỉ dừng lại ở nơi sản xuất mà có thể truy xuất sâu vào quy trình sản xuất, các bước chế biến và nguyên liệu sử dụng.

Điều này giúp doanh nghiệp minh bạch hoàn toàn chất lượng sản phẩm, tạo niềm tin cho người dùng. Bên cạnh đó, việc truy xuất sản phẩm cũng giúp doanh nghiệp kiểm soát quy trình hoạt động; giúp phát hiện các lỗi sai đồng thời cải thiện năng suất hoạt động.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm được dùng trực tiếp như thực phẩm, nông sản, thuốc men, mỹ phẩm,…việc kiểm soát bằng truy xuất sẽ giúp nhà sản xuất kiểm soát, theo dõi và thu hồi sản phẩm nhanh chóng khi có sự cố trong sản xuất  hay sản phẩm có vấn đề.

4. Hỗ trợ quản lý hàng hóa, quản lý kho

Một trong những điểm nổi bật khác của tem phủ cào là khả năng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý.

Tem phủ cào kết hợp cùng hệ thống phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý đại lý, kênh phân phối chuyên nghiệp; thúc đẩy tinh gọn bộ máy quản lý và giúp hiện đại hóa quá trình vận hành trong doanh nghiệp.

5. Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các chương trình khuyến mãi, kích cầu

Ít doanh nghiệp biết rằng, các mẫu tem phủ cào có thể tích hợp luôn khả năng kích cầu tiêu dùng dưới dạng tem phủ cào tích điểm hoặc tem cào trúng thưởng. Đây là những điều mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện cùng lúc trên tem phủ cào.

Bên cạnh đó, tem phủ cào còn có thể giúp doanh nghiệp kích hoạt bảo hành điện tử, thu thập thông tin khách hàng, hỗ trợ marketing,….

Ngành hàng nào nên dùng tem phủ cào?

Tem phủ cào là loại tem chống giả công nghệ cao cho nên có thể sử dụng cho hầu hết các ngành hàng hiện nay; đặc biệt các ngành hàng đang có mật độ hàng giả cao như: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ điện máy, linh kiện điện tử,…

Cách kiểm tra tem phủ cào 

  • Đối với tem phủ cào SMS, cách kiểm tra như sau:

+ Bước 1: Cào lớp phủ bạc trên tem phủ cào SMS

+ Bước 2: Lấy mã số vừa cào được và nhắn tin theo cú pháp: ABC_kí hiệu _mã số vừa cào gửi 8077

+ Bước 3: Xem kết quả trả về xác định hàng thật hay hàng giả

  • Đối với tem phủ cào QR code, các bạn kiểm tra như sau:

+ Bước 1: Mọi người cào lớp phủ cào trên tem, sau đó sử dụng smartphone có ứng dụng quét mã QR code hoặc ứng dụng có tích hợp quét QR code như Zalo, Viber… để kiểm tra tem Qr code.

+ Bước 2: Sau khi quét mã các bạn sẽ nhận được 1 đường link. Click vào đường link, nó sẽ đưa tới nơi chứa các thông tin về sản phẩm và form điền thông tin lấy mã xác thực.

+ Bước 3: Lấy mã xác thực vừa nhận được và nhắn tin theo cú pháp: “ABC_(kí hiệu DN) _mã số”  gửi 8077 (Thực hiện tương tự như kiểm tra tin nhắn SMS).

+ Bước 4: Đọc kết quả xác thực sản phẩm trả về

Để được tư vấn về tem phủ cào và các giải pháp chống hàng giả khác, vui lòng liên hệ:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VUI LÒNG ĐĂNG KÍ NGAY

Tai day du thong tin du an

+