BLUESEA

0986.113.058

Tem xác thực sms

TEM XÁC THỰC SMS

SMS Marketing và Email Marketing kênh nào hiệu quả hơn?

SMS Marketing và Email Marketing là 2 kênh quảng bá hiệu quả khi mà những chiến lược tiếp thị không ngừng phát triển, công nghệ mới xuất hiện và thói quen của người tiêu dùng ngày càng thay đổi...

Ưu điểm và nhược điểm của chiến dịch SMS Marketing trong tiếp thị

SMS Marketing là một trong những kênh tiếp thị phổ biến nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để truyền tải thông điệp của mình đến với nhiều khách hàng. Khi số lượng người sử dụng càng nhiều Smartphone, dịch vụ SMS Marketing càng hiệu quả.

Làm thế nào để đo lường hiệu quả chiến dịch SMS Marketing?

Không phải tất cả các doanh nghiệp đều biết cách đo lường hiệu quả chiến dịch SMS Marketing. Trên thực tế, việc ứng dụng SMS Marketing vào chiến dịch quảng cáo đều được các doanh nghiệp sử dụng vì tính tiện ích và hiệu quả thực tế của nó mang lại...

Tin nhắn SMS trong thời đại mới có trở thành công cụ lỗi thời

Các chuyên gia cho rằng các tin nhắn SMS nhanh chóng sẽ bị khai tử. Thời đại Internet phát triển nhanh chóng như hiện nay. Nhiều ứng dụng nhắn tin Online như Messenger, Zalo, Viber, …. Lượng người dùng tăng lên nhanh chóng.

Ứng dụng SMS Brandname cho ngành bán lẻ mà doanh nghiệp nên biết

Tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname nhưng bạn đã biết cách sử dụng gói dịch vụ SMS Brandname cho đúng với ngành hàng mà doanh nghiệp bạn đang sở hữu?

Những điều bạn nên biết về dịch vụ Mobile Marketing

Dịch vụ mobile marketing không phải là nhắn tin Spam. 99% người dân Việt Nam nghĩ rằng SMS marketing là spam, mà không biết SMS đã đem lại tiện ích gì cho đời sống hàng ngày. Bạn đã từng nhận được thông báo số dư tài khoản qua SMS?

Bạn cần lưu ý gì khi muốn chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đầu số?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đầu số cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên làm thế nào để xác định được sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của dịch vụ. Dưới đây là bài viết chia sẻ một số lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đầu số an toàn.

Cách vận hành dịch vụ SMS Gateway hiệu quả cho doanh nghiệp

Hệ thống SMS Gateway là một thuật ngữ không còn quá xa lạ với Doanh nghiệp, đặc biệt là những người làm marketing. Dịch vụ tổng đài tin nhắn này đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, ...

DỊCH VỤ THUÊ ĐẦU SỐ SMS GATEWAY LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

SMS Gateway (hay còn gọi là dịch vụ đầu số): là hình thức tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp với khách hàng thông qua hình thức nhắn tin.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ GỬI SMS BRANDNAME QUẢNG CÁO

Dịch vụ sms nhắn tin quảng cáo là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm tại thời điểm hiện tại. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ sms, gửi tin nhắn thương hiệu quảng cáo, mời các bạn cùng Bluesea tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Dịch Vụ Topup Là Gì? Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng dịch vụ topup?

Thực tế đã có không ít những thương hiệu lớn sử dụng Topup như một chiến lược kích cầu, gia tăng doanh số hiệu quả trong hoạt động tiếp thị ứng dụng công nghệ số. Cùng Bluesea tìm hiểu chi tiết về dịch vụ mobile marketing này nhé!

Những ứng dụng của SMS Topup thu hút khách hàng trong Marketing

Vì tính tiện lợi mà SMS Topup mang lại, ngày nay khá nhiều các Doanh nghiệp hay các nhãn hàng lựa chọn để ứng dụng vào các chương trình khuyến mãi. Nhằm mục đích tiếp cận được khách hàng và mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp hơn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VUI LÒNG ĐĂNG KÍ NGAY

Tai day du thong tin du an

+