BLUESEA
0986113058

Tem xác thực sms

TEM XÁC THỰC SMS

Xác thực chống giả cho sản phẩm dược phẩm

Dùng tem xác thực nguồn gốc sản phẩm là việc làm bắt buộc đối với doanh nghiệp và lợi ích của người tiêu dùng

Ứng dụng tem chống giả điện tử: Quản lý sản phẩm, tăng doanh số

Việc ứng dụng các loại tem chống giả điện tử lên các sản phẩm đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Tại sao các doanh nghiệp cần phải in tem chống hàng giả

Tem chống giả hiện nay không còn quá xa lạ với người dân, đặc biệt là với những doanh nghiệp lớn. Vậy, tại sao các doanh nghiệp cần phải chọn tem chống hàng giả cho sản phẩm của mình

Tem chống hàng giả điện tử cho ngành hàng điện máy

Tem chống hàng giả điện tử được đánh giá là loại tem an toàn nhất hiện nay. Gần như 99% loại tem này được bảo đảm, không bị sao chép, làm giả, làm nhái.

Tem chống hàng giả SMS là gì?

Nếu nói đến giải pháp hạn chế và chống hàng giả, hàng nhái thì cụm từ “Tem SMS chống hàng giả” gần đây hay được nhắc tới bởi ưu điểm và khả năng chống giả của nó vượt trội hơn hẳn các hình thức khác.

Lợi ích vượt trội của tem chống hàng giả SMS với doanh nghiệp

Trước tình trạng hàng giả tràn lan trên thị trường hiện nay, tem chống hàng giả SMS nói riêng và các giải pháp chống hàng giả nói chung ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm.

Tem chống giả tích hợp SMS cho sản phẩm dược phẩm

Giải pháp Tem chống giả tích hợp SMS đang được các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất dược phẩm chức năng, các sản phẩm dược tin dùng

Xác thực sản phẩm chính hãng qua SMS của Vy&Tea

Nhằm tránh tình trạng khách hàng mua phải hàng giả kém chất lượng. Nhãn hàng Vy&Tea của công ty Havyco đã áp dụng hệ thống xác thực hàng chính hãng qua SMS với đầu số 8077.

Nguyên nhân khiến người dùng chưa tin vào Tem chống hàng giả

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng tem chống giả để bảo vệ thương hiệu và cũng là giúp người tiêu dùng nhận biết, phân biệt được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua bán.

TẠI SAO TEM CHỐNG HÀNG GIẢ SMS CỦA ICHECK ĐƯỢC TIN DÙNG

Trên thị trường hiện nay dịch vụ in Tem chống hàng giả SMS xuất hiện khá nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng.

Doanh nghiệp việt vẫn thờ ơ với tem chống hàng giả SMS

Theo số liệu mới được công bố, chỉ 6 tháng đầu năm 2017 các lực lượng liên ngành chống hàng giả, hàng gian lận thương mại đã bắt giữ nhiều vụ buôn lậu số lượng lớn (hơn 63.642 vụ).

CẤU TẠO TEM CHỐNG HÀNG GIẢ SMS

Tem chống hàng giả SMS là phương thức bảo vệ của doanh nghiệp giúp người tiêu dùng có thể nhận biết, phân biệt được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua bán.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VUI LÒNG ĐĂNG KÍ NGAY
+