BLUESEA
0986113058

Triển khai hệ thống bảo hành điện tử cho Sato

Triển khai hệ thống bảo hành điện tử cho Sato

2/24/2020 11:37:45 AM

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất trong việc bảo hành sản phẩm và đảm bảo hàng hóa chính hãng, SATO đã kế hợp với công ty CP công nghệ và truyền thông Biển Xanh (Bluesea) đã cho ra mắt dịch vụ bảo hành điện tử và website kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm bếp từ đôi, bếp đôi điện từ hồng ngoại và máy lọc nước.

Tem bảo hành điện tử SATO được thiết kế độc quyền, tích hợp nhiều đặc điểm riêng biệt nhằm mục đích chống hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu sản phẩm máy lọc nước và bếp từ đôi của SATO. Bên cạnh đó, tem bảo hành này cũng giúp người tiêu dùng có thể biết được thời gian bảo hành sản phẩm mà mình đang được hưởng.

Bảo hành điện tử SMS rất nhanh và thuận tiên, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên, làm theo cú pháp để tự kích hoạt. Bạn soạn tin theo cú pháp: VIETNHAT_(MÃ CÀO) gửi đến 8077. Sau đó SMS gửi về từ 8077: “Chuc mung ban kich hoat thanh cong san pham (ma_sanpham) den ngay (ngay_het_han). Cam on QK.

bảo hành điện tử

Triển khai hệ thống bảo hành điện tử cho Sato

Lợi ích của người tiêu dùng khi kích hoạt bảo hành điện tử

+ Người tiêu dùng sẽ không cần giữ giấy tờ bảo hành như trước đây;

+ Khách hàng có thể dễ dàng quản lý, kiểm soát thông tin và liên hệ với nhà sản xuất khi có vấn đề thắc mắc;

+ Khách hàng có thể chủ động trong việc kích hoạt bảo hành, đăng ký, tra cứu mọi thông tin liên quan đến bảo hành sản phẩm của mình một cách nhanh chóng nhất;

+ Cách thức kích hoạt bảo hành điện tử, kiểm tra đơn giản, thuận tiện;

+ Giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng xác nhận hàng chính hãng, hàng giả một cách chính xác.

Bảo hành điện tử Hỗ trợ công ty kiểm soát thông tin dễ dàng hơn

+ Thay thế tem bảo hành giấy bằng tem bảo hành điện tử đối với 2 sản phẩm bếp từ đôi và máy lọc nước giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cả về vật chất lẫn nhân lực;

+ Giúp công ty hực hiện chính sách bảo hành một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian.

+ Hạn chế những trường hợp rủi ro gian lận khi thực hiện bảo hành với các sản phẩm hết hạn bảo hành, hay không phải sản phẩm của doanh nghiệp.

+ Có thể dễ dàng kiểm soát lượng hàng hóa đã xuất kho, lượng tồn kho, kiểm soát hàng hóa trong kênh phân phối tránh hiện tượng lấn tuyến lấn vùng.

+ Thu thập thông tin và quản lý dữ liệu khách hàng một cách tự động: Khi khách hàng kích hoạt tem bảo hành có thể thu thập các thông tin mà khách hàng đã cung cấp trên hệ thống, dữ liệu mua hàng, số lần bảo hành,.. từ đó có các chương trình chăm sóc cho từng đối tượng khách hàng.

+ Nâng cao uy tín, thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

Với tem bảo hành điện tử, khách hàng có thể dễ dàng kích hoạt bảo hành sản phẩm mà không cần thêm bất kỳ một giấy tờ bảo hành nào. Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trên hệ thống máy chủ của SATO, tiện lợi cho việc theo dõi hạn bảo hành, thông tin khách hàng, sản phẩm đã mua để chăm sóc khách hàng hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Nếu công ty bạn đang cần tìm hiểu và muốn triển khai giải pháp bảo hành điện tử qua đầu số SMS hãy để lại thông tin để được tư vấn và hỗ trợ ngay.

Hotline: 0129.749.6688

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VUI LÒNG ĐĂNG KÍ NGAY
+