BLUESEA

0986.113.058 0979.440.344

Vinh Gia triển khai tem điện tử phủ cào và nhắn tin tích điểm nhận quà

Vinh Gia triển khai tem điện tử phủ cào và nhắn tin tích điểm nhận quà

3/15/2019 9:24:24 AM

DP Vinh Gia đã và đang triển khai chương trình “Bảo vệ và chăm sóc người tiêu dùng” bằng “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO” được dán trên mỗi hộp sản phẩm.

TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO sẽ giúp quý khách hàng “Kiểm tra hàng chính hãng Vinh Gia” bằng cách “Nhắn tin mã số dưới lớp phủ cào” tới tổng đài 8099. Đồng thời, khi nhắn tin, quý khách có cơ hội tích lũy điểm thưởng để đổi quà và tham gia các chương trình chăm sóc, tri ân khác từ DP Vinh Gia.

Lưu ý:
- Quý khách cần nhắn tin “mã số trên tem” của tất cả các sản phẩm của DP Vinh Gia trên 1 số điện thoại để có cơ hội tích được nhiều điểm, đổi được nhiều quà. (Hệ thống sẽ tự động tích điểm cộng dồn và DP Vinh Gia sẽ trả thưởng trên từng số điện thoại nhắn tin tới tổng đài). Hoặc có thể gửi “vỏ hộp còn nguyên tem điện tử chưa cào” về công ty để tham gia chương trình tích điểm đổi quà.
- DP Vinh Gia không chấp nhận khiếu nại do QK không hài lòng về “quà được nhận”.
- Tem này sẽ thay thế “Tem chống hàng giả” của DP Vinh Gia kể từ năm 2015.
Hy vọng, chương trình này sẽ giúp DP Vinh Gia “Bảo vệ và chăm sóc Quý khách hàng” tốt hơn!

Hướng dẫn cách sử dụng “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO”

tem-dien-tu-phu-cao-nhan-tin-tich-diem-tang-qua

(Tem được dán trực tiếp trên hộp sản phẩm)

Bước 1: Cào nhẹ lấy mã số bên dưới lớp phủ bạc
Bước 2: Soạn tin SP Mã số gửi đến 80xx (Mã số bên dưới lớp phủ cào gồm 12 ký tự) hoặc tích điểm trực tiếp tại website: quatang.duocphamvinhgia.vn
Hàng tháng bộ phận CSKH của DP Vinh Gia sẽ liên lạc và trả thưởng cho quý khách khi đã tích đủ điểm thưởng để nhận quà trước ngày 30 của tháng kế tiếp hoặc Quý khách truy cập website: quatang.duocphamvinhgia.vn để tra cứu số điểm tích lũy, chọn và đổi phần quà tương ứng.

Nếu công ty bạn đang cần tìm hiểu và muốn triển khai giải pháp qua đầu số SMS hãy để lại thông tin để được tư vấn và hỗ trợ ngay.

Hotline: 0986113058 hoặc 082.749.6688

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VUI LÒNG ĐĂNG KÍ NGAY

Tai day du thong tin du an

+