BLUESEA

0986.113.058 0979.440.344

Tin tức

TIN TỨC

Lập trình chương trình khuyến mại sms của Bảo Xuân

Với kinh nghiệm lập trình chương trình khuyến mại SMS cho các nhãn hàng nổi tiếng, Bluesea đã triển khai thanh công cho nhãn hàng Bảo Xuân

KỊCH BẢN ỨNG DỤNG ĐẦU SỐ SMS GATEWAY CỦA BIBICA

Không nằm ngoài xu hướng Marketing thông qua đầu số SMS, Công ty cổ phần Bibica cũng đã áp dụng rất thành công chương trình “Triệu Triệu Thẻ Cào, Ào Ào Trúng Lớn”

GIẢI PHÁP BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ QUA ĐẦU SỐ 8077 CỦA TOSHIBA

Vừa qua, công ty Bluesea đã tích hợp thành công tem bảo hành điện tử SMS với các dòng sản phẩm của Toshiba. Đây được xem là chiến dịch mang lại hiệu quả cao nhờ việc áp dụng quản lý bán hàng qua đầu số SMS gateway.

PARAMAX BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ VÀ XÁC MINH CHÍNH HÃNG QUA ĐẦU SỐ SMS

nhằm bảo đảm Quý khách hàng mua được sản phẩm chính hãng và kích hoạt bảo hành một cách thuận lợi, PARAMAX đã triển khai sử dụng Tem Điện Tử Chống Hàng Giả SMS gửi đến đầu số 8077.

Nguyên nhân khiến người dùng chưa tin vào Tem chống hàng giả

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng tem chống giả để bảo vệ thương hiệu và cũng là giúp người tiêu dùng nhận biết, phân biệt được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua bán.

TẠI SAO TEM CHỐNG HÀNG GIẢ SMS CỦA ICHECK ĐƯỢC TIN DÙNG

Trên thị trường hiện nay dịch vụ in Tem chống hàng giả SMS xuất hiện khá nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng.

Doanh nghiệp việt vẫn thờ ơ với tem chống hàng giả SMS

Theo số liệu mới được công bố, chỉ 6 tháng đầu năm 2017 các lực lượng liên ngành chống hàng giả, hàng gian lận thương mại đã bắt giữ nhiều vụ buôn lậu số lượng lớn (hơn 63.642 vụ).

CẤU TẠO TEM CHỐNG HÀNG GIẢ SMS

Tem chống hàng giả SMS là phương thức bảo vệ của doanh nghiệp giúp người tiêu dùng có thể nhận biết, phân biệt được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua bán.

CÁC LOẠI TEM CHỐNG HÀNG GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại tem chống hàng giả khác nhau. Dưới đâylà 7tem chống hàng giả phổ biến

Tem chống hàng giả SMS

Giải pháp tem chống hàng giả SMS đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị nhầm lẫn với các sản phẩm giả, nhái trên thị trường.

THUÊ ĐẦU SỐ SMS NHẮN TIN TÍCH ĐIỂM TẶNG QUÀ

Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được một mã số điểm nhất định, bạn nhắn tin SMS mã tích lũy đến nhà sản xuất theo cú pháp quy định.

KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI DỊCH VỤ BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ SMS CỦA AQUA

Với kinh nghiệm triển khai thành công dịch vụ bảo hành điện tử qua SMS, Bluesea đã được AQUA tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp bảo hành điện tử SMS cho toàn bộ các dòng sản phẩm của mình.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VUI LÒNG ĐĂNG KÍ NGAY

Tai day du thong tin du an

+