BLUESEA

0986.113.058

Tin tức

TIN TỨC

Cách vận hành dịch vụ SMS Gateway hiệu quả cho doanh nghiệp

Hệ thống SMS Gateway là một thuật ngữ không còn quá xa lạ với Doanh nghiệp, đặc biệt là những người làm marketing. Dịch vụ tổng đài tin nhắn này đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, ...

Dịch Vụ Topup Là Gì? Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng dịch vụ topup?

Thực tế đã có không ít những thương hiệu lớn sử dụng Topup như một chiến lược kích cầu, gia tăng doanh số hiệu quả trong hoạt động tiếp thị ứng dụng công nghệ số. Cùng Bluesea tìm hiểu chi tiết về dịch vụ mobile marketing này nhé!

Những ứng dụng của SMS Topup thu hút khách hàng trong Marketing

Vì tính tiện lợi mà SMS Topup mang lại, ngày nay khá nhiều các Doanh nghiệp hay các nhãn hàng lựa chọn để ứng dụng vào các chương trình khuyến mãi. Nhằm mục đích tiếp cận được khách hàng và mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp hơn.

7 bước thực hiện chiến dịch sms marketing

Mobile marketing là một hình thức marketing được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt là sms marketing, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lên một chiến dịch sms marketing.

Ứng dụng dịch vụ nhắn tin đầu số trúng thưởng cho doanh nghiệp

Ứng dụng dịch vụ nhắn tin đầu số tích điểm là để doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn, có những chiến dịch gia tăng nhận diện thương hiệu.

Lý do nên kết hợp dịch vụ tin nhắn thương hiệu & check-in mạng xã hội

Một trong những điều tuyệt vời mà dịch vụ tin nhắn thương hiệu (sms brandname) đem lại đó chính là khả năng tiếp cận rộng, cộng với khả năng tiếp cận ngay lập tức ( 90% tin nhắn được đọc trong vòng 3 phút sau khi nhận) .

Ưu điểm của dịch vụ tin nhắn thương hiệu tại Việt Nam

Dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của thị trường điện thoại di động, thì thông tin truyền tải đến với khách hàng mục tiêu bằng SMS Brandname sẽ là con đường nhanh nhất, ngắn nhất và tập trung nhất.

Chiến dịch thực hiện SMS MARKETING hiệu quả

SMS MARKETING luôn là một kênh quảng cáo hiệu quả. Nhưng không phải doanh nghiệp, người dùng nào cũng biết cách thực hiện chiến dịch sms Marketing một cách hiệu quả. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm của mình để giúp bạn thực hiện tốt chiến dịch quảng váo với SMS .

Tem phủ cào: Giải pháp chống giả và bảo mật toàn diện

Tem phủ cào được biết đến với khả năng chống giả cao và bảo mật tốt, giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm toàn diện trước tình trạng sao chép làm giả nhiều như hiện nay.

Ưu điểm tem chống hàng giả điện tử SMS

Tem chống hàng giả điện tử SMS đang là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong công cuộc ngăn chặn hàng giả, hàng nhái

Tem bảo hành điện tử Qr Code Bluesea

TEM BẢO HÀNH QR CODE BLUESEA - Dễ dàng tối ưu quy trình kích hoạt, theo dõi tình trạng và hạn chế gian lận bảo hành

Giải pháp nhắn tin tích điểm Vương Dạ Khang

Giải pháp nhắn tin tích điểm Vương Dạ Khang

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VUI LÒNG ĐĂNG KÍ NGAY

Tai day du thong tin du an

+