BLUESEA

0986.113.058

Tin tức

TIN TỨC

Lợi ích của bảo hành điện tử QR Code đối với người tiêu dùng

Việc kích hoạt bảo hành thông qua mã QR code giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót thông tin và mang lại trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Bia Hanoi Premium triển khai chương trình khuyến mại “Mở quà chất - Bật sắc hè”

Chào hè 2023, Bia Hanoi Premium triển khai chương trình khuyến mại “Mở quà chất - Bật sắc hè” với cơ hội trúng thưởng 60 iPhone 14 Promax 256GB và hàng trăm ngàn giải thưởng hấp dẫn khác.

Dịch vụ thuê đầu số SMS Gateway là gì? những điều cần biết

SMS Gateway (hay còn gọi là dịch vụ đầu số): là hình thức tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp với khách hàng thông qua hình thức nhắn tin.

Những điều cần biết về dịch vụ gửi SMS Brandname quảng cáo

Dịch vụ sms nhắn tin quảng cáo là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm tại thời điểm hiện tại. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ sms, gửi tin nhắn thương hiệu quảng cáo, mời các bạn cùng Bluesea tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Tem điện tử SMS: Giải pháp chống giả, bảo mật thương hiệu

Thị trường hàng giả đang gia tăng với tốc độ rất nhanh, mọi ngành hàng từ thực phẩm, hàng xa xỉ đến thương mại điện tử, đều đang tìm kiếm các giải pháp bảo mật cao như tem điện tử SMS để chống lại hàng giả, bảo vệ thương hiệu.

Bạn cần lưu ý gì khi muốn chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đầu số?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đầu số cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên làm thế nào để xác định được sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của dịch vụ. Dưới đây là bài viết chia sẻ một số lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đầu số an toàn.

Những điều bạn nên biết về dịch vụ Mobile Marketing

Dịch vụ mobile marketing không phải là nhắn tin Spam. 99% người dân Việt Nam nghĩ rằng SMS marketing là spam, mà không biết SMS đã đem lại tiện ích gì cho đời sống hàng ngày. Bạn đã từng nhận được thông báo số dư tài khoản qua SMS?

Ứng dụng SMS Brandname cho ngành bán lẻ mà doanh nghiệp nên biết

Tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname nhưng bạn đã biết cách sử dụng gói dịch vụ SMS Brandname cho đúng với ngành hàng mà doanh nghiệp bạn đang sở hữu?

Tin nhắn SMS trong thời đại mới có trở thành công cụ lỗi thời

Các chuyên gia cho rằng các tin nhắn SMS nhanh chóng sẽ bị khai tử. Thời đại Internet phát triển nhanh chóng như hiện nay. Nhiều ứng dụng nhắn tin Online như Messenger, Zalo, Viber, …. Lượng người dùng tăng lên nhanh chóng.

Làm thế nào để đo lường hiệu quả chiến dịch SMS Marketing?

Không phải tất cả các doanh nghiệp đều biết cách đo lường hiệu quả chiến dịch SMS Marketing. Trên thực tế, việc ứng dụng SMS Marketing vào chiến dịch quảng cáo đều được các doanh nghiệp sử dụng vì tính tiện ích và hiệu quả thực tế của nó mang lại...

Ưu điểm và nhược điểm của chiến dịch SMS Marketing trong tiếp thị

SMS Marketing là một trong những kênh tiếp thị phổ biến nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để truyền tải thông điệp của mình đến với nhiều khách hàng. Khi số lượng người sử dụng càng nhiều Smartphone, dịch vụ SMS Marketing càng hiệu quả.

SMS Marketing và Email Marketing kênh nào hiệu quả hơn?

SMS Marketing và Email Marketing là 2 kênh quảng bá hiệu quả khi mà những chiến lược tiếp thị không ngừng phát triển, công nghệ mới xuất hiện và thói quen của người tiêu dùng ngày càng thay đổi...

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VUI LÒNG ĐĂNG KÍ NGAY

Tai day du thong tin du an

+