BLUESEA

0986.113.058 0979.440.344

Tin tức

TIN TỨC

TẠI SAO TEM CHỐNG HÀNG GIẢ SMS CỦA ICHECK ĐƯỢC TIN DÙNG

Trên thị trường hiện nay dịch vụ in Tem chống hàng giả SMS xuất hiện khá nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng.

Doanh nghiệp việt vẫn thờ ơ với tem chống hàng giả SMS

Theo số liệu mới được công bố, chỉ 6 tháng đầu năm 2017 các lực lượng liên ngành chống hàng giả, hàng gian lận thương mại đã bắt giữ nhiều vụ buôn lậu số lượng lớn (hơn 63.642 vụ).

CẤU TẠO TEM CHỐNG HÀNG GIẢ SMS

Tem chống hàng giả SMS là phương thức bảo vệ của doanh nghiệp giúp người tiêu dùng có thể nhận biết, phân biệt được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua bán.

CÁC LOẠI TEM CHỐNG HÀNG GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại tem chống hàng giả khác nhau. Dưới đâylà 7tem chống hàng giả phổ biến

Tem chống hàng giả SMS

Giải pháp tem chống hàng giả SMS đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị nhầm lẫn với các sản phẩm giả, nhái trên thị trường.

THUÊ ĐẦU SỐ SMS NHẮN TIN TÍCH ĐIỂM TẶNG QUÀ

Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được một mã số điểm nhất định, bạn nhắn tin SMS mã tích lũy đến nhà sản xuất theo cú pháp quy định.

KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI DỊCH VỤ BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ SMS CỦA AQUA

Với kinh nghiệm triển khai thành công dịch vụ bảo hành điện tử qua SMS, Bluesea đã được AQUA tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp bảo hành điện tử SMS cho toàn bộ các dòng sản phẩm của mình.

CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG CỦA SUNHOUSE

Thông qua thuê đầu số SMS, Tập đoàn SUNHOUSE triển khai chương trình tích điểm tặng quà với nhiều ưu đãi hấp dẫn, 100% nhận quà và cơ hội đi Mỹ.

KỊCH BẢN THUÊ ĐẦU SỐ SMS NHẮN TIN TÍCH ĐIỂM CỦA TÂN HIỆP PHÁT

Tân hiệp phát là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc thuê đầu số SMS ứng dụng vào hoạt động Marketing. Cùng xem kịch bản ứng dụng đầu số SMS Gateway của Tân Hiệp Phát.

INAX TRIỂN KHAI TEM XÁC THỰC SẢN PHẨM SMS

NAX – thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu từ Nhật Bản mới đây đã hợp tác với Bluesea triển khai công nghệ xác thực sản phẩm chính hãng qua SMS

Tem xác thực sản phẩm bằng SMS

Nhằm đối phó với nạn hàng giả, hàng nhái, ở Việt Nam đã xuất hiện các công nghệ chống giả để tăng cao tính bảo mật và được sử dụng nhiều nhất hiện nay là giải pháp tem xác thức sản phẩm SMS.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VUI LÒNG ĐĂNG KÍ NGAY

Tai day du thong tin du an

+